Với 450 triệu có mua được Mercedes C200?

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, đời sống xã hội nâng lên phần nào và chính vì vậy, con người cần có thêm những thiết bị và nhu cầu khác mà một trong số đó là sử dụng ô tô phương tiện giao thông ngay tại các thành phố đông vui nhộn nhịp. Nếu như bạn có đủ khả năng chi trả cho những khoản chi phí thì có lẽ điều tôi chia sẻ trong bài viết này là không cần thiết. Thế nhưng bạn đang chỉ có một khoản tiền không đủ ( khoảng 450 – 500 triệu ) thì đây sẽ là bài viết mà bạn nên đọc và tìm hiểu. Bởi với 450 triệu bạn sẽ có cơ hội mua được chiếc xe sang trọng Mercedes C200.

450 triệu có mua được Mercedes C200?

mua mercedes gia re

Với câu trả lời trên, chúng tôi tiến hành tạo ra một bài đăng trên trang báo nổi tiếng Vnexpress.net và nhận được rất nhiều những ý kiến trực tiếp của người sử dụng. Với số tiền chỉ 450 triệu bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc Mercedes C đặc biệt là chiếc Mercedes C200 đời cũng tầm 2005- 2006 thế nhưng với những chiếc xe cũ như thế này, bạn sẽ phải thực hiện công đoạn sửa chữa và bảo dưỡng. Với những xe hoạt động nhiều trên 80000km đây là giai đoạn đại tu của xe bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí rất lớn thế nhưng đó cũng là một sự lựa chọn rất thích hợp với những tín đồ yêu thích thương hiệu Mercedes.

Mercedes C200 cũ- khả năng vận hành và chi phí sửa chữa

mercedes c200 van hanh va sua chua

Chi phí sửa chữa và khả năng vận hành sau khi sửa chữa của Mercedes C200

Để chi tiết thêm về các khoản bạn sẽ phải chi trả cho việc đại tu sửa chữa xe vào giai đoạn, tôi sẽ nói thêm về điều đó. Các chi phí bạn sẽ phải bỏ ra  đó là: thay đổi tất cả chất lỏng, nhớt máy, nhớt hộp số, dầu thắng, nước làm mát, chất lỏng bôi trơn máy lạnh, thay dàn bugi, thay lọc gió, lọc nhớt, lọc xăng, lọc máy lạnh, thay toàn bộ hệ thống phanh và phuột nhún trước sau. Giá từ các loại sản phẩm sẽ dao động tùy thời điểm nhưng con số dự khiến khoảng từ 100- 150 triệu. Thoạt nghe thì bạn sẽ thấy nó đã gần 1/3 chi phí bạn mua một chiếc xe thế nhưng sau khi đại tu, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe hoàn toàn mới với khả năng vận hành liên tục trên mọi đoạn đường khoảng 50000km mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Mercedes nhất là dòng Mercedes C200 sở hữu nhiều yếu tố đảm bảo về độ bền vững nên việc vận hành của xe cũ rất được đảm bảo. Ngay cả với những chiếc xe quá nát, người sử dụng không chăm sóc nó dẫn đến các bệnh mà giới chơi xe hay sử dụng như ” sổ mũi” hay ” nhứt đầu” ở phần động cơ, bạn cũng chỉ cần để ra thêm một khoản khoảng 50-100 triệu để đảm bảo điều đó. Nhưng rất ít khi trường hợp này xảy ra bởi thương hiệu Mer vẫn nổi tiếng về khả năng vận hành và độ bền cao.

Với 450 triệu cùng với một khoản nhỏ để tu sửa, lựa chọn kỹ càng kèm theo một số sự may mắn bạn có thể sở hữu một chiếc Mercedes C200 gân như mói hoàn toàn vận hàng tốt an toàn mà sang trọng. Đó không phải là một ý tưởng tồi.

Tin Liên Quan